X

Sunday, November 1, 2015

GIÓ ĐÃ XOAY CHIỀU: CHUYỆN CÂY CỎ NGỌT STEVIA



                           GIÓ ĐÃ XOAY CHIỀU:
                           CHUYỆN CÂY CỎ NGỌT STEVIA
                                                                                         Nguyễn Thượng Chánh, DVM

                                                    
                                                                                                            CÂY CỎ NGỌT STEVIA
Sau bao năm Stevia bị Hoa Kỳ và thế giới Tây phương cấm sử dụng vì “có hại cho sức khỏe” nhưng thật ra là để bảo vệ ngôi vị độc quyền của kỹ nghệ chất ngọt hóa học nhân tạo như aspartame, sucralose…
Nay thế cờ đã thay đổi, gió đã xoay chiều. Dân chúng thế giới càng ngày càng sợ các loại đường hóa học hơn bao giờ hết nên thiên về chất ngọt thiên nhiên của cỏ Stevia.
                         
                            Đường hóa học hay chất tạo vị ngọt (NTC)                                           STEVIA

 
Để bảo vệ hầu bao, kỹ nghệ thực phẩm và nước ngọt (Coca, Pepsi) Hoa Kỳ đành trở cờ ca tụng hết lời chất ngọt thiên nhiên của Stevia.
FDA đành phải khuất phục trước áp lực của kỹ nghệ ăn uống.
Cỏ ngọt Stevia trước là thù, nay trở thành bạn... (đọc tiếp)
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~


~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
__._,_.___

Posted by: "Nhat Lung" 

No comments:

Post a Comment

Thanks for watching

Popular Posts

Popular Posts