GIÓ
ĐÃ XOAY CHIỀU:
CHUYỆN
CÂY CỎ NGỌT STEVIA
Nguyễn
Thượng Chánh, DVM
CÂY
CỎ NGỌT STEVIA
Sau
bao năm Stevia bị Hoa Kỳ và thế giới Tây phương cấm sử dụng vì có hại cho sức
khỏe nhưng thật ra là để bảo vệ ngôi vị độc quyền của kỹ nghệ chất ngọt hóa học
nhân tạo như aspartame, sucralose
Nay thế cờ đã thay đổi, gió đã xoay chiều. Dân chúng thế giới càng ngày càng sợ các loại đường hóa học hơn bao giờ hết nên thiên về chất ngọt thiên nhiên của cỏ Stevia.
Đường hóa học hay chất tạo vị
ngọt
(NTC)
STEVIA
Để bảo vệ hầu bao, kỹ nghệ
thực phẩm và nước ngọt (Coca, Pepsi) Hoa Kỳ đành trở cờ ca tụng hết lời chất ngọt
thiên nhiên của Stevia.
FDA đành phải khuất phục
trước áp lực của kỹ nghệ ăn uống.
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
__._,_.___
No comments:
Post a Comment
Thanks for watching