From: Anh Nguyen <
Date: 2014-03-25 17:25 GMT-05:00
Subject: Glued meat...
Sent from my iPad
Have you heard of Glued Meat?
Just watch it.....
Now along with not eating seafood from
Asia or other countries... we have to watch for GLUED meat!
Be sure to watch this; you will be shocked. I sure was. The next time that you are at the supermarket go to the pre-packaged meat coolers and look closely at the list of the countries on the label of any of the packaged meats that shows where that meat came from (which is a mandatory FDA law).
Be sure to watch this; you will be shocked. I sure was. The next time that you are at the supermarket go to the pre-packaged meat coolers and look closely at the list of the countries on the label of any of the packaged meats that shows where that meat came from (which is a mandatory FDA law).
Buy
only meat that came from USA or Canada.
This video is shocking & everyone
should be aware of what they are doing and what you might be buying!!!
This
white powder sold by the kilo, is the meat industry's dirty little secret. It's
called meat glue. It makes pieces of beef, lamb, chicken or fish that would
normally be thrown out stick together so closely that it looks like a solid
piece of meat.
Click here: Glued Meat
===========
SỰ NGUY HIỂM CỦA THỊT BÒ TÁI TẠO CỦA TRUNG QUỐC BÁN
SANG VIỆT NAM!
Hôm nay Thùy Trang xin hướng dẫn rõ ràng cho các bạn thịt bò 'tươi' mà Trung Quốc đã đưa vào Việt Nam như thế nào.
Thịt bò Trung Quốc đưa vào Việt Nam hằng nghìn tấn mỗi ngày qua đường biên giới. Thường thịt bò Trung Quốc bán rẻ hơn so với thịt bò Việt Nam. ...
Thịt bò Trung Quốc được tái tạo lại bằng thịt bò cũ, thịt heo và kể cả thịt chuột ung thối.
Đọc tới đây các bạn sẽ thắc mắc là thịt heo, thịt chuột ung thối sao làm thành thịt bò được?
Thưa các bạn là Trung Quốc vẫn làm được mới tài, làm như thế nào xin đọc tiếp.
Sau khi nghiên cứu một số hóa chất của Trung Quốc về phương cách 'hô biến' thịt cũ sang thịt mới mà thấy rùng mình.
Trước hết các thịt thối từ thịt bò, heo, chó, mèo, chuột, lấy hết xương ra, dùng hóa chất rửa cho sạch, trộn chung, đem xay lại nhưng không được xay nhuyễn.
Sau đó dùng hóa chất loại muối Sodium Tripolyphosphate trộn vào thịt vừa xây xong + một ly nước cho mỗi + 1/2 ly Sodium Tripolyphosphate và một ít muối thường. Sau khi trộn xong thì bỏ vào tủ lạnh chừng 4 tiếng thì đem ra, chờ thịt trở lại nhiệt độ bình thường 25 độ C thì đem ngâm vào loại hóa chất khác để biến các loại thịt trở thành thịt bò. (xem hình)
Sau khi biến thành thịt bò xong thì ngâm tất cả vào trong hóa chất formaldehyde (nước giữ cho xác chết khỏi thối) cùng với nước màu tươi đỏ.
Cuối cùng là cắt rời ra từng miếng thịt và tiêm carbon monoxide vào để thịt nhìn tươi hơn nữa, đóng gói bỏ vào kho lạnh để chuyển sang Việt Nam.
Loại thịt làm lại nầy nếu được nấu lại thì khó lòng phân biệt được đâu là thịt bò thật hay giả. Khi các bạn đi mua thịt bò hãy quan sát thật kỹ để phân biệt.
(1) THỊT THẬT : Thịt bò thật có xương hoặc có thớ gân liền nhau.
(2) THỊT GIẢ: Loại thịt bò đã xay nhuyễn, thịt bị ướp sẵn, hay một cục thịt bò mà không nhìn thấy gân liền nhau, hay không có xương thì đừng mua.
Xin xem hình để biết loại hóa chất mà Trung Quốc đã tái tạo thịt để kiếm lời và đầu độc người Việt Nam.
Nguyễn Thùy Trang
Hôm nay Thùy Trang xin hướng dẫn rõ ràng cho các bạn thịt bò 'tươi' mà Trung Quốc đã đưa vào Việt Nam như thế nào.
Thịt bò Trung Quốc đưa vào Việt Nam hằng nghìn tấn mỗi ngày qua đường biên giới. Thường thịt bò Trung Quốc bán rẻ hơn so với thịt bò Việt Nam. ...
Thịt bò Trung Quốc được tái tạo lại bằng thịt bò cũ, thịt heo và kể cả thịt chuột ung thối.
Đọc tới đây các bạn sẽ thắc mắc là thịt heo, thịt chuột ung thối sao làm thành thịt bò được?
Thưa các bạn là Trung Quốc vẫn làm được mới tài, làm như thế nào xin đọc tiếp.
Sau khi nghiên cứu một số hóa chất của Trung Quốc về phương cách 'hô biến' thịt cũ sang thịt mới mà thấy rùng mình.
Trước hết các thịt thối từ thịt bò, heo, chó, mèo, chuột, lấy hết xương ra, dùng hóa chất rửa cho sạch, trộn chung, đem xay lại nhưng không được xay nhuyễn.
Sau đó dùng hóa chất loại muối Sodium Tripolyphosphate trộn vào thịt vừa xây xong + một ly nước cho mỗi + 1/2 ly Sodium Tripolyphosphate và một ít muối thường. Sau khi trộn xong thì bỏ vào tủ lạnh chừng 4 tiếng thì đem ra, chờ thịt trở lại nhiệt độ bình thường 25 độ C thì đem ngâm vào loại hóa chất khác để biến các loại thịt trở thành thịt bò. (xem hình)
Sau khi biến thành thịt bò xong thì ngâm tất cả vào trong hóa chất formaldehyde (nước giữ cho xác chết khỏi thối) cùng với nước màu tươi đỏ.
Cuối cùng là cắt rời ra từng miếng thịt và tiêm carbon monoxide vào để thịt nhìn tươi hơn nữa, đóng gói bỏ vào kho lạnh để chuyển sang Việt Nam.
Loại thịt làm lại nầy nếu được nấu lại thì khó lòng phân biệt được đâu là thịt bò thật hay giả. Khi các bạn đi mua thịt bò hãy quan sát thật kỹ để phân biệt.
(1) THỊT THẬT : Thịt bò thật có xương hoặc có thớ gân liền nhau.
(2) THỊT GIẢ: Loại thịt bò đã xay nhuyễn, thịt bị ướp sẵn, hay một cục thịt bò mà không nhìn thấy gân liền nhau, hay không có xương thì đừng mua.
Xin xem hình để biết loại hóa chất mà Trung Quốc đã tái tạo thịt để kiếm lời và đầu độc người Việt Nam.
Nguyễn Thùy Trang
No comments:
Post a Comment
Thanks for watching