X

Thursday, May 29, 2014

Re: Biểu tình ở Nghệ An chỉ có màu cờ vàng


Tuyệt vời!

Nhất là quý vị lưu ý đến các biểu ngữ.
Nếu là do Việt cộng tổ chức hay do các đoàn thể nằm trong quỹ đạo của Việt cộng, thì các biểu ngữ LUÔN LUÔN CÓ VẢI NỀN MÀU ĐỎ VÀ CHỮ VIẾT  MÀU VÀNG.( biểu tượng như lá cờ máu của Việt cộng ).
Ngược lại, các đoàn thể của Người Việt tỵ nạn cộng sản, thì ngược lại:
Lớp vải màu vàng và chữ màu đỏ ( có dạng như Lá Cờ Của Việt Nam Cộng Hòa ).
katumtran

2014-05-29 12:14 GMT+02:00 NGUYỄN VÂN TÙNG [DienDanCongLuan] <>:
 


Đây là cờ của GIÁO HỘI CÔNG GIÁO toàn cầu

Date: Wed, 28 May 2014 04:37:20 -0500
Subject: Biểu tình ở Nghệ An chỉ có màu cờ vàng
From: lienhoasac


.Nghệ An: Hàng nghìn người tuần hành phản đối Trung Quốc.

Facebook Xã Đoài Choa - Sáng Chủ nhật 18/5/201, hàng ngàn người dân không kể lương giáo thuộc vùng Xã Đoài, bao gồm các xã Nghi Diên, Nghi Hoa, Hưng Trung... đã tuần hành trên các tuyến đường dẫn về nhà thờ Chính tòa Xã Đoài để phản đối hành động xâm lăng của Trung Quốc.

Đoàn đã giương cao các khẩu hiệu: “Đoàn kết để bảo vệ Tổ Quốc”, “Dân Việt Nam lên án Trung Quốc lấn chiếm”, “Lương giáo đoàn kết bảo vệ Tổ Quốc”, “Hoàng Sa - Trường Sa là của Việt Nam”, “Chúng tôi yêu hòa bình”, “Chủ quyền đất nước phải bảo vệ”, “Sự thật sẽ giải phóng anh em”, “Tất cả chúng ta hãy đoàn kết để bảo vệ Tổ Quốc” và đặc biệt là câu khẩu hiệu: “Người giáo dân Vinh không lơ là bổn phận với Tổ Quốc”...

Không khí buổi tuần hành diễn ra trong bầu nhiệt huyết sục sôi yêu nước, phản đối mọi hành động thỏa hiệp, bán nước và vạch rõ bộ mặt những kẻ cam tâm làm tay sai cho Trung Cộng nhưng vẫn giữ được thái độ ôn hòa. 

Buổi tuần hành kết thúc bằng thánh lễ cầu cho Tổ Quốc được bình an do Đức Giám mục Cao Đình Thuyên chủ tế với sự hiện diện của ba linh mục khác. 

Theo nhiều ý kiến người dân đánh giá, đây là cuộc tuần hành chống Trung Quốc quy mô lần đầu tiên diễn ra tại huyện Nghi Lộc và cả Nghệ An nói chung. 

Được biết, hầu hết các cuộc biểu tình, tuần hành khác trong ngày 18/5 tại địa phương luôn tự hào là quê hương “Xô Viết Nghệ Tĩnh” đều bị chính quyền lấy cớ gây mất an ninh trật tự để ngăn cản.

Trước đó, vào tối ngày 17/5/2014, hàng trăm chủng sinh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình theo học tại Chủng viện Vinh Thanh đã tham dự buổi thắp nến cầu nguyện cho công lý và hòa bình sớm được thực thi trên biển Đông.
///////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////
No comments:

Post a Comment

Thanks for watching

Featured Post

Mỹ phát hiện camera ‘Made in USA’ nhưng ruột Trung Quốc trong căn cứ quân sự

---------- Forwarded message --------- From: Nhan NT < Date: Sat, Nov 9, 2019 at 11:59 AM Subject: Mỹ phát hiện camera ‘Made in US...

Popular Posts

Popular Posts